ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป เจได วรวีร์ หนุ่มหล่อมาดเข้มกับนายแบบกล้ามโตที่มีกระแส HOT มาแรงเวอร์

เจได วรวีร์ onlyfans

 

แจกวาร์ป เจได วรวีร์ หนุ่มหล่อมาดเข้มกับนายแบบกล้ามโตที่มีกระแส HOT มาแรงเวอร์

วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับ หนุ่มเจได วรวีร์ นายแบบหนุ่มกล้ามโตเป้าตุงที่มักขยันสร้างคอนเทนต์เด็ด ๆ ให้แฟนคลับได้ฟินน้ำลายไหลกันอย่างเรื่อยมา ความแซ่บของเขานั้นทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่หรือสายเก้งกวางทั้งหลายจะต้องสยบยอมกับความหล่อเหลาของเขาคนนี้กันได้เลย

 

 

เพราะมักจะมีผลงานออกมาให้รับชมกันได้อย่างไม่ขาดสาย พร้อมกับเปิดหมดทุกซอกทุกมุมเสียจริง ๆ นับว่ามีความเด็ดเป็นอย่างมาก แถมยังมีผู้ติดตามในทวิตเตอร์ถึง 79.2 k แล้วพร้อมกับมีแฟนคลับชื่นชอบให้กำลังใจในการสร้างแพลตฟอร์มที่หลากหลายอีกด้วย พบกับความแข็งแรงกำยำและเร้าใจแบบนี้กันได้อย่างเต็มตา

 

 

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มเจได มีชื่อจริงว่า วรวีร์ เงินรัตนพันธ์ เกิดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2538 ปัจจุบันอายุ 29 ปีต้องบอกได้เลยว่านอกจากรูปร่างหน้าตาที่ทำให้เอฟซีรู้สึกคลั่งไคล้ในตัวหนุ่มคนนี้แล้ว เขาคืออีกหนุ่มหล่อมาดเข้มที่ไม่อาจจะหยุดยั้งความฮอตของเขาได้กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากหุ่นสุดล่ำแล้วยังมีรอยสักอยู่ข้างกายไม่ว่าจะเป็นที่หน้าอกด้านขวาและต้นแขนด้านซ้าย

 

 

มีความหล่อเท่โดนใจและแต่ละคอลเลคชั่นของเขาก็มีความสยิวโดนใจสายสีม่วงสาววายกันแบบเต็ม ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนที่ขนกันมานำเสนอให้แฟนคลับได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องและนอกจากนี้ยังเป็นหนุ่มที่มีอารมณ์สุนทรีรักในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก

 

 

เห็นหน้าตาหล่อ ๆ แบบนี้ก็ยังมีงานอดิเรกที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในสถานที่ธรรมชาติเป็นที่สุด พร้อมโปรดปรานอาหารสตรีทฟู๊ดทุกประเภทในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ไก่ย่างข้าวเหนียว ทานง่าย ๆ แต่อร่อยฟินอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากว่างเมื่อไหร่เขาก็จะกลับมาดูแลร่างกายสุขภาพตัวเองอยู่เสมอ จึงทำให้หุ่นของเขาเป็นที่น่ามองและน่าจดจำเสียจริง ๆ กับหนุ่มหล่อคนนี้

 

 

แถมในทวิตเตอร์ก็ได้รับกระแสร้อนแรงเกินคาดคิด และดูเหมือนว่าสาว ๆ จะเข้ามาจับตามองกันอย่างไม่ขาดสาย ยังมีการก้าวเข้าสู่ใน onlyfans ที่ถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่กันเป็นอย่างมาก พร้อมชื่อเสียงของเขาก็ยังดังไกลไปถึงต่างประเทศ จนทำให้มีกระแสสุดร้อนแรงกันเข้ามาหลายเท่าตัว หากใครชื่นชอบหนุ่มหล่อที่มักจะทำผลงานแบบ 18+ ต้องห้ามการติดตามกับหนุ่มเจไดได้เลย

 

 

ผลงาน

รับประกันเลยว่าหนุ่มคนนี้จะทำให้ทุกคนได้หลงรักเขาได้อย่างแน่นอน เพราะหลังจากที่เขาเริ่มมีผลงานการถ่ายแบบออกมาอย่างต่อเนื่อง ก็เริ่มมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ พัฒนาตัวเองในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาอันเพอร์เฟคแถมยังได้รับงานถ่ายแบบในเซตต่าง ๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ควรค่าแก่การติดตามและรับชมผลงานอัปเดตแนวใหม่ ให้ทุกคนได้รู้สึกไม่มีเบื่อแถมยังเป็นหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่สะท้านวงการอย่างแน่นอน

 

 

ช่องทางการติดตาม

หากอยากพบประสบการณ์ใหม่ ๆ ขอแนะนำหนุ่มหล่อดาวโซเชียลกับ เจได วรวีย์ ที่จะทำให้มิติมุมมองของการใช้ชีวิตสาว ๆ ทุกคนเปลี่ยนไปกับหนุ่มหล่อมาดเข้มที่มีสไตล์แบดบอยชายไทยแท้ พร้อมกับหุ่นสุดเซียะที่อยากให้ทุกคนได้เข้ามาติดตามกันได้เลย

 

 

พร้อมกด subscribe ใน onlyfans : @zyclonejd ได้ตลอดทุกช่วงเวลาคำนวณแล้วเป็นเงินไทยตกอยู่ที่ 300 กว่าบาทเท่านั้นเอง ซึ่งเป็นราคากระเป๋าที่ควรค่าแก่การเข้ามาสัมผัสประสบการณ์เสียวๆแบบจัดหนักจัดเต็มกับหนุ่มคนนี้กันได้เลยที่จะไม่ทำให้เหล่าชะนีเก้งกวางจะต้องผิดหวังอย่างแน่นอนพบกับความสดใหม่ได้ก่อนใครเพียงแค่คุณเปิดใจที่จะติดตามเท่านั้นได้ที่ช่องทาง Instagram :  jaydaizc

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : jaydaizc

onlyfans : @zyclonejd

 

ส่งต่อความฟิน