แจกวาร์ป ต้นกล้า พทิตย์ธฎา อีกหนึ่ง หนุ่มหล่อจากเวที Mister Chiang mai 2023

ต้นกล้า พทิตย์ธฎา โพธาเจริญ

 

แจกวาร์ป ต้นกล้า พทิตย์ธฎา อีกหนึ่ง หนุ่มหล่อจากเวที Mister Chiang mai 2023

ต้นกล้า พทิตย์ธฎา โพธาเจริญ ชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเขาคือหนุ่มเหนือหน้าตาดีมาพร้อมกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์อย่างสุด ๆ พร้อมกับใบหน้าที่ดูอ่อนโยนและมีความจิตใจดีอีก ทั้งยังมีหุ่นที่ล่ำบึกแซ่บเป็นตัวแทนจากทางจังหวัดเชียงใหม่ ที่เขานั้นมีอายุแค่เพียง 24 ปีเท่านั้น

 

 

แต่เคยผ่านการประกวดเวทีดัง ๆ ถึง 3 เวทีมาแล้วด้วยกัน ด้วยหนุ่มคนนี้ปัจจุบันก็ยังมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบมากมาย แถมยังเป็นอีกหนึ่งนายแบบสุดหล่อที่เนื้อหอมอย่างสุด ๆ มีแบรนด์ใหญ่ ๆ ติดต่อให้เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ตัวแทนสินค้าต่าง ๆ มากมาย

 

 

ประวัติส่วนตัว

ต้นกล้า โดยหนุ่มหล่อมีชื่อจริงว่า พทิตย์ธฎา โพธาเจริญ อายุ 24 ปีส่วนสูง 184 เซนติเมตรพื้นฐานเดิมเป็นคนจังหวัดลำพูน และได้ศึกษาและเรียนต่อในชั้นปีที่ 4 คณะรัฐศาสตร์บริหารรัฐกิจ ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง จังหวัดกรุงเทพ ทั้งยังเคยผ่านการประกวด Mister Chiang Mai 2023 ได้รับรางวัลชนะเลิศ และ การประกวด Mister Healthy Thailand 2017 ได้รับรางวัลชนะเลิศและเป็นคนแรกของประเทศไทยอีกด้วย รวมทั้งยังมีประสบการณ์ในด้านการ ประกวดในเวที Mister Global Thailand 2017 และได้รับรางวัลชนะเลิศรองอันดับสองมาครอบครองได้อย่างสำเร็จ

 

 

นับว่าหนุ่มต้นกล้านั้น เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถ เพียบพร้อมไปด้วยเสน่ห์รอยยิ้มบุคลิกภาพและทัศนคติ ไม่ว่าจะร้องเพลงเล่นดนตรี หรือเล่นกีตาร์เขียนเพลงต่าง ๆ เขาคนนี้ก็ทำได้หมด อีกทั้งเคยเปิดใจด้วยว่าในอดีตเคยทำงานทุกอย่าง กว่าจะได้มาเป็นนายแบบต้นกล้า ทุกวันนี้ เขาเคยขนส่งวัสดุก่อสร้าง ขับ 10 ล้อ รับเหมาซื้อขายลำไย จนได้มีแมวมองเล็งเห็นถึงโอกาสและชักชวนมาประกวดกลายเป็นนายแบบจนถึงทุกวันนี้

 

 

และตอนนี้หนุ่มต้นกล้าของเราก็เริ่มจะมีผลงานมากยิ่งขึ้นและยังไม่ทิ้งกับสิ่งที่เขาชื่นชอบ นั่นก็คือการร้องเพลง และจะดีดกีตาร์ให้แฟน ๆ ได้เข้ามารับชมความหล่อเหลามีความเป็นธรรมชาติ กับหนุ่มหล่อคนนี้ที่มีรางวัลเป็นตัวการันตี โดนนิสัยส่วนตัวยังชื่นชอบการเดินทางไปมูเตลูตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเสริมดวงขอพรให้มีความปังในเรื่องกิจการการงานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 

ผลงาน

และเมื่อปลายปีที่ผ่านมาหนุ่มต้นกล้าก็ได้มีผลงานในด้านการแสดงซีรีส์วาย เรื่อง “ เดือนพราง THE HIDDEN MOON ” ที่มีการแสดงเป็นเรื่องราวของซีรีส์แนววาย ที่ได้เดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่และไปทำงานจนกระทั่งได้พบกับรีสอร์ทที่มีความเป็นโบราณและลึกลับน่าค้นหาด้วยเหตุการณ์นี้จะทำให้เขาและเพื่อน ๆ ได้พบกับสัมผัสพิเศษอย่างไม่น่าเชื่อเลยหลังจากนั้นไม่นานเขาก็จะได้พบกับมุมมองความรักและปริศนาที่ต้องมาลุ้นกันว่าจะจบอย่างไรเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ จากค่าย MGY หากใครอยากรับชมผลงานของหนุ่มต้นกล้าที่ได้ตั้งใจในด้านการแสดงเป็นอย่างมากก็สามารถเข้ามาติดตามและรับชมกันได้เลย

 

 

ช่องทางการติดตาม

นอกจากนี้เขาก็ยังโลดแล่นอยู่ในวงการอยู่เรื่อยมา ไม่ว่าจะการเดินแบบ หรือพรีเซนเตอร์อีกมากมายก็ยังไว้วางใจให้หนุ่มต้นกล้าเป็นตัวแทนอยู่เสมอ โดยหนุ่มต้นกล้าหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะออกท่องเที่ยวไปยังสถานที่ธรรมชาติต่างๆและฝากภาพไว้ในโซเชียลให้แฟน ๆ ได้รับชมอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยหนุ่มคนนี้นั้นนอกจากจะมีสไตล์และเสน่ห์เป็นของตัวเองแล้ว เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่มีหุ่นดีล่ำบึก หน้าขาวใส สมกับเป็นของดีจากเมืองเหนือเลยทีเดียว และถ้าหากใครชื่นชอบอยากติดตามผลงานเพิ่มเติมกับหนุ่มหล่อคารมดีคนนี้ ก็สามารถติดตามได้ทาง Instagram :Kla_patit ได้เลย

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : Kla_patit

 

ส่งต่อความฟิน