ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป ต้นกล้า พทิตย์ธฎา อีกหนึ่ง หนุ่มหล่อจากเวที Mister Chiang mai 2023

ต้นกล้า พทิตย์ธฎา โพธาเจริญ

 

แจกวาร์ป ต้นกล้า พทิตย์ธฎา อีกหนึ่ง หนุ่มหล่อจากเวที Mister Chiang mai 2023

ต้นกล้า พทิตย์ธฎา โพธาเจริญ ชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเขาคือหนุ่มเหนือหน้าตาดีมาพร้อมกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์อย่างสุด ๆ พร้อมกับใบหน้าที่ดูอ่อนโยนและมีความจิตใจดีอีก ทั้งยังมีหุ่นที่ล่ำบึกแซ่บเป็นตัวแทนจากทางจังหวัดเชียงใหม่ ที่เขานั้นมีอายุแค่เพียง 24 ปีเท่านั้น

 

 

แต่เคยผ่านการประกวดเวทีดัง ๆ ถึง 3 เวทีมาแล้วด้วยกัน ด้วยหนุ่มคนนี้ปัจจุบันก็ยังมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบมากมาย แถมยังเป็นอีกหนึ่งนายแบบสุดหล่อที่เนื้อหอมอย่างสุด ๆ มีแบรนด์ใหญ่ ๆ ติดต่อให้เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ตัวแทนสินค้าต่าง ๆ มากมาย

 

 

ประวัติส่วนตัว

ต้นกล้า โดยหนุ่มหล่อมีชื่อจริงว่า พทิตย์ธฎา โพธาเจริญ อายุ 24 ปีส่วนสูง 184 เซนติเมตรพื้นฐานเดิมเป็นคนจังหวัดลำพูน และได้ศึกษาและเรียนต่อในชั้นปีที่ 4 คณะรัฐศาสตร์บริหารรัฐกิจ ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง จังหวัดกรุงเทพ ทั้งยังเคยผ่านการประกวด Mister Chiang Mai 2023 ได้รับรางวัลชนะเลิศ และ การประกวด Mister Healthy Thailand 2017 ได้รับรางวัลชนะเลิศและเป็นคนแรกของประเทศไทยอีกด้วย รวมทั้งยังมีประสบการณ์ในด้านการ ประกวดในเวที Mister Global Thailand 2017 และได้รับรางวัลชนะเลิศรองอันดับสองมาครอบครองได้อย่างสำเร็จ

 

 

นับว่าหนุ่มต้นกล้านั้น เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถ เพียบพร้อมไปด้วยเสน่ห์รอยยิ้มบุคลิกภาพและทัศนคติ ไม่ว่าจะร้องเพลงเล่นดนตรี หรือเล่นกีตาร์เขียนเพลงต่าง ๆ เขาคนนี้ก็ทำได้หมด อีกทั้งเคยเปิดใจด้วยว่าในอดีตเคยทำงานทุกอย่าง กว่าจะได้มาเป็นนายแบบต้นกล้า ทุกวันนี้ เขาเคยขนส่งวัสดุก่อสร้าง ขับ 10 ล้อ รับเหมาซื้อขายลำไย จนได้มีแมวมองเล็งเห็นถึงโอกาสและชักชวนมาประกวดกลายเป็นนายแบบจนถึงทุกวันนี้

 

 

และตอนนี้หนุ่มต้นกล้าของเราก็เริ่มจะมีผลงานมากยิ่งขึ้นและยังไม่ทิ้งกับสิ่งที่เขาชื่นชอบ นั่นก็คือการร้องเพลง และจะดีดกีตาร์ให้แฟน ๆ ได้เข้ามารับชมความหล่อเหลามีความเป็นธรรมชาติ กับหนุ่มหล่อคนนี้ที่มีรางวัลเป็นตัวการันตี โดนนิสัยส่วนตัวยังชื่นชอบการเดินทางไปมูเตลูตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเสริมดวงขอพรให้มีความปังในเรื่องกิจการการงานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 

ผลงาน

และเมื่อปลายปีที่ผ่านมาหนุ่มต้นกล้าก็ได้มีผลงานในด้านการแสดงซีรีส์วาย เรื่อง “ เดือนพราง THE HIDDEN MOON ” ที่มีการแสดงเป็นเรื่องราวของซีรีส์แนววาย ที่ได้เดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่และไปทำงานจนกระทั่งได้พบกับรีสอร์ทที่มีความเป็นโบราณและลึกลับน่าค้นหาด้วยเหตุการณ์นี้จะทำให้เขาและเพื่อน ๆ ได้พบกับสัมผัสพิเศษอย่างไม่น่าเชื่อเลยหลังจากนั้นไม่นานเขาก็จะได้พบกับมุมมองความรักและปริศนาที่ต้องมาลุ้นกันว่าจะจบอย่างไรเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ จากค่าย MGY หากใครอยากรับชมผลงานของหนุ่มต้นกล้าที่ได้ตั้งใจในด้านการแสดงเป็นอย่างมากก็สามารถเข้ามาติดตามและรับชมกันได้เลย

 

 

ช่องทางการติดตาม

นอกจากนี้เขาก็ยังโลดแล่นอยู่ในวงการอยู่เรื่อยมา ไม่ว่าจะการเดินแบบ หรือพรีเซนเตอร์อีกมากมายก็ยังไว้วางใจให้หนุ่มต้นกล้าเป็นตัวแทนอยู่เสมอ โดยหนุ่มต้นกล้าหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะออกท่องเที่ยวไปยังสถานที่ธรรมชาติต่างๆและฝากภาพไว้ในโซเชียลให้แฟน ๆ ได้รับชมอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยหนุ่มคนนี้นั้นนอกจากจะมีสไตล์และเสน่ห์เป็นของตัวเองแล้ว เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่มีหุ่นดีล่ำบึก หน้าขาวใส สมกับเป็นของดีจากเมืองเหนือเลยทีเดียว และถ้าหากใครชื่นชอบอยากติดตามผลงานเพิ่มเติมกับหนุ่มหล่อคารมดีคนนี้ ก็สามารถติดตามได้ทาง Instagram :Kla_patit ได้เลย

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : Kla_patit

 

ส่งต่อความฟิน