แจกวาร์ป แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง โปรไฟล์แซ่บ แฟนเก่าแม่มิ้วกี้ ไปรยา

ล่อเป้า แดนนี่

 

แจกวาร์ป แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง โปรไฟล์แซ่บ แฟนเก่าแม่มิ้วกี้ ไปรยา

หากใครที่เป็น FC หรือตามติดข่าวของ แม่มิ้วกี้ ไปรยา ยูทูปเบอร์สาว มาอยู่บ้าง ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเค้าคนนี้ดี นั่นก็คือ แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง หนุ่มสุดหล่อสามีเก่า ของคุณแม่มิ้วกี้นั่นเอง ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นได้จบความสัมพันธ์การเป็นสามีภรรยากันแล้ว และทำหน้าที่เป็นเพียงพ่อและแม่ของลูกชายอย่างน้องกาเนสเท่านั้น แต่ช่วงหลัง ๆ มาเนี่ย ชาวเน็ตหลายท่านไปส่องเห็นมาว่า Danny ออกแนวฮอตสุด ๆ รู้สึกเฉิดฉายมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ ถ้าอย่างนั้นเราก็ไม่รอช้า เดี๋ยวจะพาทุกท่าน ไปชมประวัติของเค้าคนนี้กันค่ะ

 

แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง

 

หนุ่มแดนนี่ เป็นบุคคลที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมาเนิ่นนานแล้ว ตั้งแต่การถ่ายแบบ เดินแบบ จนได้กลายเป็นเจ้าของตำแหน่งหนุ่มคลีโอจากปี 2007 เลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานการเล่นมิวสิกวิดีโอ เป็นดีเจ อีกทั้งยังเป็นยูทูปเบอร์เจ้าของช่อง Dan Neramit (แดนเนรมิต) อีกด้วย โดย Danny ก็มักจะทำคอนเทนต์ต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะการท่องเที่ยวซึ่งตัวเขาเองนั้นก็เป็นนักเดินทางที่ไปมาแล้วมากกว่า 33 ประเทศ!

 

แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง 2

 

มาที่ประวัติส่วนตัวของ หนุ่มแดนนี่ กันบ้างดีกว่า ทางด้านครอบครัวของคุณแดนนี่นั้น มีอยู่ด้วยกัน 4 คนคือ คุณพ่อ คุณแม่ พี่สาวและตัวแดนนี่ โดยคุณพ่อเป็นชาวเยอรมัน และคุณแม่เป็นคนไทยเชื้อสายจีน ย้อนกลับไปในช่วงวัยเรียน แดนนี่เป็นคนที่รักการเรียนและเรียนดีมากเลยทีเดียว โดยตัวเขานั้นเคยได้รับประกาศนียบัตรอันดับ 1 ของชั้นเรียน ลำดับไม่เคยตก ประกวดวิชาอะไรก็ได้รางวัลตลอด แถมยังสามารถพูดและฟังได้ถึง 5 ภาษาด้วยกันนั่นคือ ภาษาไทย จีน อังกฤษ เยอรมัน และญี่ปุ่น เรียกได้ว่า แดนนี่ เบล็สซิ่ง มีพรสวรรค์สุด ๆ

 

 

เมื่อเติบโตมา หนุ่มแดนนี่ ก็เริ่มต้นการทำธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งเจ้าตัวเคยเปิดเผนทางแชนแนลยูทูปของเขาเองว่ามีความชื่นชอบการค้าขายมาตั้งแต่เด็ก ๆ โดยเร่มต้นจากของชิ้นเล็กชิ้นน้อย จนปัจจุบัน Danny ก็เป็นเจ้าของธุรกิจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร สุขภาพ และธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย แถมยังเคยทำงานในส่วนของโปรดักชั่น ดีลงานกับต่างประเทศและกีฬา ในออฟฟิศแห่งหนึ่งทำให้เขามีความสามารถในด้านการทำงานมาก ๆ เลยทีเดียว

 

 

จบไปแล้วสำหรับประวัติคร่าว ๆ ของ หนุ่มแดนนี่ ที่เราได้นำมาฝากในครั้งนี้ บอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีทั้งหน้าตาและความสามารถเลยทีเดียวล่ะค่ะ หากใครสนใจและอยากติดตามไลฟ์สไตล์ของ Danny สามารถตามไปติดตามได้ที่ IG: dannybless13 และทางช่องยูทูป Dan Neramit


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : dannybless13

 

 

 

ส่งต่อความฟิน