ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

เบ๊บ อิทธิพร หล่อแบบโอปป้า ขนาดเกินต้าน

เบ๊บ อิทธิพร

เป็นอีกหนึ่ง นายแบบ หนุ่ม ที่ใครก็ตาม ที่ได้สบตาเขาในครั้งแรก เป็นต้อง ตกหลุมรัก เบ๊บ อิทธิพร หรือที่แฟน ๆ รู้จักกัน ในตอนนี้ว่า เบ๊บ ธนาธิป นายแบบ และนักแสดงอิสระ ที่มีใบหน้า และรูปร่าง โดดเด่นสะดุดตา บอกเลยว่า ใครที่ได้เห็นหนุ่มเบ๊บ แว๊บแรกเป็นต้องรีบไปตามหา วาร์ปของเข้า มาประดับไอจีกันอย่างไวแน่นอน และงานนี้ เราก็ไม่พลาด ที่จะแป๊ะช่องทางดี ๆ มาให้เหล่ามัมหมี และออนนีทั้งหลาย ได้ติดตามกัน

เบ๊บ อิทธิพร (1)

ไปติดตามความหล่อ แบบละลายใจ ของหนุ่ม เบ๊บ อิทธิพร กันที่ IG : b.babe.b ขอบอกตรงนี้ว่า ถึงแม้จะดูเหมือนหน้าใหม่ ในวงการ แต่ความแซ่บของเขา ก็แผ่ซ่าน เกินต้านไม่แพ้รุ่นใหญ่ คนไหนเลยสักนิด ใครที่ชอบอาหารตาแบบ หนุ่มเกาหลี รูปหล่อ โอปป้า และนิสัยอ่อนโยน อบอุ่น คล้ายกับอากาศ ในฤดูใบไม้ผลิ เป็นต้องรีบไปกดฟอลโล่ไอจี ของหนุ่มคนนี้ กันเอาไว้แล้วนร้าาา

เบ๊บ อิทธิพร (2)

จุดเด่น ของหนุ่มเบ๊บ คือ ความหล่อ เพราะต้องยอมรับเลยว่า หน้าตาของเขา มันดีมาก ๆ จริง ๆ ทั้งสันกราม คมเข้ม แบบชายไทย คิ้วหนา ตาคม ริมฝีปาก อวบอิ่ม สีอ่อน แบบชายหนุ่ม สุ­ภาพดี รวมแล้วคือ ดีชนิดที่ ใครได้เห็น เป็นต้องมองตาม กันเลยทีเดียว และไม่ใช่เพียง ความหล่อเหลา ของเขาเพียงเท่านั้น ที่สามสารถมัดใจแฟนคลับได้ ตั้งแต่แรกพบ สบตา แต่เขายังมีหุ่น ที่จัดได้ว่า แซ่บซี๊ด เหมาะสม ให้เราได้ชื่นชม ความสวยงาม ของกล้ามเนื้อ กันได้แบบ ไม่มีพัก ทั้งกล้ามอก ที่แน่นตึง หรือจะเป็นลอนกล้ามท้อง หกลูกแบบเท่ห์ ๆ ที่สาวที่ไหนได้เห็นเป็นต้องกำยาดมให้แน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะสีผิวขาวใสของหนุ่มเบ๊บก็เป็นอีกหนึ่งความน่าประทับใจสำหรับแฟนคลับหลายๆ คนไม่น้อยเลย

เบ๊บ อิทธิพร (3)

ผลงาน ที่ผ่านมาของเขา มีทั้งงาน ถ่ายแบบนู้ด ถ่ายโฆษณา เนื่องจากเจ้าตัว เริ่มเข้าสู่วงการ นักแสดงอิสระ ทำให้เจ้าตัว มีผลงานเพิ่มขึ้น ในหลาย ๆ ด้านไม่น้อย งานนี้ใครที่ ยังไม่ได้ติดตาม ผลงานของหนุ่มหล่อ อนาคตไกล คนนี้แล้ว ต้องรีบเข้าไป ทำความรู้จัก ตัวตนของเขา เอาไว้ให้ได้นะ ห้ามพลาดของดี คนนี้เด็ดขาดเลย และในส่วนของ นิสัยส่วนตัว ของหนุ่มเบ๊บ ก็เป็นที่น่าเอ็นดู ไม่น้อย เพราะเขามีนิสัยที่ อ่อนโยนมาก เรียกได้ว่า เป็นสเป็คผู้ชายในฝัน ของสาว ๆ หลายคน กันเลยทีเดียว ก็เจ้าตัวทั้งรัก และเอาใจใส่ ครอบครัวเป็นอย่างดี แถมมีความคิด และทัศนคติ ในด้านความรัก ที่น่ารักไม่น้อย บอกเลยว่า นอกจากจะหน้าตาดี เป็นที่น่ามองแล้ว ความคิด และนิสัยส่วนตัว ของเขา ก็น่าเข้าใกล้ และมีเสน่ห์มัดใจ แฟนคลับ แบบสุด ๆ ฝากสนับสนุน คนดี ๆ เข้าสู่วงการ อีกท่านหนึ่ง รับรองเลยว่า ไม่มีผิดหวัง อย่างแน่นอน

เบ๊บ อิทธิพร (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง Instagram : b.babe.b

ส่งต่อความฟิน