ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป เจเจ จะก้อน ( Jallgone Onlyfans ) หนุ่มดาวยั่ว ลีลาอย่างเด็ด

Jallgone onlyfans

 

เจเจ จะก้อน ( Jallgone Onlyfans ) หนุ่มดาวยั่ว ลีลาอย่างเด็ด

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลงานดีที่จัดได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อเหล่าทั้งด้านหน้าตาและมีอนาคตที่ดี เจเจ จะก้อน เพราะเป็นหนุ่มเกย์ที่มีผิวพรรณค่อนข้างเนียนและเป็นที่ถูกใจชาวเกย์กันเป็นอย่างมาก ต้องบอกได้เลยว่าหนุ่มคนนี้นั้นไม่ว่าจะมองด้านข้างหรือมองด้านหน้าก็มีความมั่นใจและดูดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

แถมยังได้เข้ามาสู่ในวงการนายแบบและเป็นที่รู้จักกันมาอย่างเนิ่นนาน เปี่ยมล้นไปด้วยความเซ็กซี่ความสดใสที่น่าจับตามองอย่างลงตัว พร้อมกับอีกหลายความสามารถที่แฝงอยู่ในหนุ่มจะก้อนคนเดียวที่ถูกใจแฟน ๆ ดาวทวิตเตอร์กันอย่างมากมาย

 

 

ประวัติส่วนตัว

โดย หนุ่มะก้อน นั้นเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะจบจากมัธยมมาศึกษาจากโรงเรียนจินดามณี ที่กรุงเทพมหานคร และเข้าศึกษาต่อที่ระดับชั้นมหาวิทยาลัยที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พอเข้าสู่รั้วมหาลัย หนุ่มเจเจจะก้อน ก็เริ่มดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

 

 

จนมีพัฒนาการด้านความหล่อก้าวกระโดด ถึงขั้นที่ว่ามีแมวมองสนใจที่อยากจะชักชวนให้เข้าสู่ในวงการอีกด้วย และยังเคยเป็นอีกหนึ่งหนุ่มได้ลงใน เพจ Ku Sexy Boy หากใครได้ติดตามอยู่ใน Instagram ก็จะต้องเห็น หนุ่มเจเจ ได้มีผลงานลงรูปสลัดผ้าอวดหุ่นแซ่บกันอย่างมากมายที่ได้เห็นแบบจัดเต็มทั้งซิกแพคและกล้ามเป็นมัด ๆ

 

 

โดยหนุ่มเจเจนั้นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อพิมพ์นิยมที่ชาว LGBTQ+ ชื่นชอบและสนับสนุนเขาเป็นอย่างมากและกลายเป็นขวัญใจของชาวสีม่วงไปแล้ว โดย หนุ่มเจเจ นั้นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่มักจะใช้เวลาไปกับการออกกำลังกายเพื่อที่จะได้ถ่ายรูปออกมาได้อย่างเฟิร์มและมั่นใจอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ

 

 

โดยนอกจากนี้เขายังมีความรักให้น้องแมวที่เลี้ยงไว้อีกหลายตัว หากใครเป็นทาสแมวก็คงจะต้องถูกใจกับสิ่งนี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากความอบอุ่นที่เขาได้มอบให้กับเหล่าสัตว์เลี้ยงของเขาแล้ว ยังดูเป็นหนุ่มน้อยที่มีความเมตตามากมายอีกด้วย

 

 

ผลงาน

นับวันความหล่อของ Jallgone onlyfans ก็พุ่งทะยานขึ้นไปสูงขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มจากการเป็นนายแบบที่ถ่ายแนวน่ารักสดใส วัยรุ่นชอบ ก็ค่อย ๆ ขยับมาเป็นการโชว์ซิกแพคทีละนิด ที่เพิ่มความแซ่บขึ้นไปอีก แถมยังเคยร่วมงานกับ Novicefotos อีกด้วย บอกได้เลยว่าผลงานของเขานั้นคือ Numbers one แบบที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้นเลยล่ะ

 

เจเจ จะก้อน onlyfans

 

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เราคัดสรรมาให้แล้วให้แฟนคลับได้เข้ามารับชมความหล่อน่ารักแถมยังมีหน้าตาที่ช่างยั่วยวน ให้แฟน ๆ ได้เข้ามาทำความรู้จักเขามากยิ่งขึ้นกันได้เลย โดยสามารถสนับสนุนและซัพพอร์ตกันที่ช่องทาง Jallgone onlyfans ที่จะได้สัมผัสถึงความฟินกันได้เพราะแต่ละผลงานที่ถูกเผยแพร่ออกมาทางโซเชียลนั้นนับว่ามีความ Exclusive ที่ได้สัมผัสความเสียวแบบฟินจุก ๆ กันเลยทีเดียว

 

เจเจ จะก้อน

 

ช่องทางการติดตาม

ผลงานของ หนุ่มเจเจจะก้อน นั้นก็บอกได้เลยว่ามีความทันสมัยและอัปเดตมาให้ทุกคนได้รับชมกันแบบพรีเมียมเลยทีเดียว โดยหนุ่มหล่อคนนี้นั้นไม่ว่าจะมองมุมไหนกี่ทีก็ไม่มีเบื่อและยังเป็นอีกหนึ่งคนที่เรานำเสนอกันอย่างภาคภูมิใจให้สาวน้อยสาวใหญ่ได้เข้ามาทำความรู้จัก

 

เจเจ จะก้อน

 

และจัดว่าความเซ็กซี่ของเขานั้นก็อยู่ในระดับของตัวพ่อคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ พร้อมสาดความเสียวให้แฟนคลับชาวไม้ป่าเดียวกันได้เข้ามารับชมกันอย่างไม่หยุดยั้ง สามารถเข้ามาทำความรู้จักหนุ่มหล่อสุดน่ารักกันได้ตั้งแต่ในวันนี้เลย กับช่องทางติดตามต่าง ๆ ที่วาร์ปด้านล่างนี้

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

Instagram : j_j_ey

Onlyfans : @jallgone

 

ส่งต่อความฟิน