แจกวาร์ป มิก ภูมิภัส หนุ่มหล่อหน้าใส ดีกรีหมอ ที่มีความขาวออร่ากระชากใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก

ล่อเป้า มิก ภูมิภัส

 

แจกวาร์ป มิก ภูมิภัส  หนุ่มหล่อหน้าใส ดีกรีหมอ ที่มีความขาวออร่ากระชากใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก  

มิก ภูมิภัส หากใครชอบหนุ่มหล่อ สไตล์ตี๋ ผิวขาวผุดผ่อง เป็นยองใย ราวกับหนุ่มโอปป้า สไตล์เกาหลี วันนี้ ล่อเป้า ขอแนะนำ หนุ่มมิก ภูมิภัส อีกหนึ่งหนุ่มหล่อ ที่สาว ๆ หลายคนหมายปอง
สมัครจับจองเป็นแฟนคลับกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้นั้น เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีผลงานให้รับชมกันอย่างต่อเนื่องเลย ด้วยความหล่อเหลา และมีความตี๋ มีเสน่ห์ที่ลงตัวเป็นอย่างมาก แถมอาชีพหลัก ก็ยังเป็นคุณหมอของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งอีกด้วย
บอกได้เลยว่า หนุ่มคนนี้นั้นไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาแค่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีดีกรีเป็นถึงคุณหมอ และยังรับงานรีวิวสินค้าต่าง ๆ ด้วยผิวพรรณที่ขาว ราวกับหยวกกล้วย
จึงทำให้เป็นที่หมายปอง ของคนที่ได้พบเห็น นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ ที่ควรค่าแก่การรับชม และติดตามอย่างมาก

 

 

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มมิก ภูมิภัส เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีชื่อจริงว่า ภูมิภัส ภัทราทิพย์ ชื่อเล่นมิก เกิดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2540 ปัจจุบันอายุ 27 ปี บ้านเกิด เป็นคนจังหวัดกรุงเทพ เป็นขวัญใจสาว ๆ ด้วยสไตล์การโพสต์ และท่าทางต่าง ๆ จึงทำให้มีแฟนคลับ เข้ามาติดตามกันอย่างมากมาย ด้วยความหล่องานดี น่ามองเป็นอย่างมาก จึงทำให้สาว ๆ อยากกดไลค์ กันแบบรัว ๆ กับหนุ่มหล่อคนนี้ ที่เรียกได้ว่า ฟิตทั้งตัว พร้อมแจกความสดใส ได้อย่างดีเยี่ยม เต็มเปี่ยมเสิร์ฟความฮอตกันมาแบบสด ๆ สร้างความฟิน และความเร้าใจ ให้กับผู้พบเห็น

 

 

หนุ่มมิก ภูมิภัส นอกจากความหล่อเกาหลี ของหนุ่มมิกแล้ว เขานั้นยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มักจะขยันโพสต์ผลงาน ให้เหล่าแฟน ๆ ได้รับชมกัน ทาง Instagram งานอดิเรกของเขา ก็คือ การออกไปช้อปปิ้ง ไปท่องเที่ยว รวมถึงการออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี เวลาทำงานหรือการให้บริการคนไข้ ก็จะยิ้มแย้ม แจกความสดใส ความน่ารัก บอกเลยว่าโดนใจแฟนคลับไปหลาย ๆ คนอยู่เสมอ นอกจากจะหล่อทั้งกาย แล้วก็ยังหล่อที่ใจอีกด้วย กับหนุ่มหล่อคนนี้ ที่มีความดูดี หุ่นแซ่บ มีความทันสมัย และยังชอบถ่ายรูป ชื่นชอบการทานร้านอาหารเด็ด ๆ ถูกใจสาวแท้ สาวเทียม เป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับดีกรีของหนุ่มหล่อคนนี้

 

 

ผลงาน

เห็นแบบนี้ หนุ่มมิก ภูมิภัส ก็มีผลงานให้เราได้เก็บสะสม และติดตามเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายนิตยสาร Sunkryst ที่มีความละมุน น่ารัก หล่อ ขาวใสเวอร์ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Theme ที่ดูในห้องธรรมดาสีขาว แต่ก็เผยให้เห็นถึงความออร่า ขาว กระจ่างใส ของหนุ่มคนนี้ ได้เช่นเดียวกัน  นอกจากการใช้ชีวิตประจำวัน และการทำงานอย่างเต็มที่แล้ว หนุ่มมิก ภูมิภัส คนนี้ ก็ยังไม่เคยลืมที่จะฝากผลงาน ไว้ให้แฟนคลับของเขา ได้รับชมกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมออีกด้วย

 

 

ช่องทางการติดตาม

นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สาว ๆ เตรียมลิสต์รายการได้เลย ว่าเป็นหนึ่งหนุ่มงานดี ที่จะได้เข้าไปอยู่ใน อ้อมอก อ้อมใจ ของสาว ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากความน่ารัก ขี้เล่น ทะเล้น ที่เขานั้นมักจะโพสต์ไว้ตามโซเชียลแล้ว ก็ยังเป็นอีกหนึ่งคน ที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมากที่สุด ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็ใจฟู ดีต่อใจ เป็นอย่างมาก พร้อมกับปัจจุบันมียอด follow บนโซเชียลมีเดีย สูงขึ้นอย่างรวดเร็วจากอดีต แค่เพียงหลักพัน แต่ปัจจุบันก็ทะลุถึง หลักหมื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง  เน็ตไอดอล ที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จ เลยทีเดียว ถ้าหากใครยังไม่ค่อยคุ้นเคย เราก็เตรียมวาร์ป ไว้ให้ทุกคนไว้ส่องกันให้เรียบร้อยแล้ว กับช่องทาง Instagram : mxmixz

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : mxmixz

 

 

 

ส่งต่อความฟิน