ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป แซม Nattawuth Lakorn นายแบบหุ่นแซ่บ เจ้าของฉายา นายแบบเป้าตุง

ล่อเป้า แซม Nattawuth

 

แจกวาร์ป แซม Nattawuth Lakorn นายแบบหุ่นแซ่บ เจ้าของฉายา นายแบบเป้าตุง

 

อีกหนึ่งดาว หนุ่ม Onlyfans สุดสยิว ขวัญใจเก้งกวาง แซม Nattawuth Lakorn เจ้าของแอคเคาท์ Sex Creator ชื่อดัง อีกหนึ่งดาวยั่วใจเก้งกวางในตำนาน ที่เคยลงประกวด เวทีนายแบบ Mister Tourism World Thailand 2018
บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะมีผลงาน ออกมาอย่างหนาหู ที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องรู้จัก ผลงานของเขายังจัดอยู่ในขั้นตัว Top แทบจะหาใครเทียบไม่ติด มาพร้อมกับผู้ติดตามบน X หรือ Twitter มากถึง 50,000 ผู้ติดตาม กันเลยทีเดียว
และในวันนี้ เราจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกัน ว่า แซมNattawuth คนนี้ เขาเป็นใคร และมีผลงาน ทางไหนบ้าง

 

 

แซมNattawuth มีชื่อจริงว่า ณัฐวุฒิ​ ละคร เกิดเมื่อ วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2540 ปัจจุบัน อายุ 26 ปี แซมเกิดและเติบโต ที่จังหวัดอุดรธานี จบการศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สาขา วิชาการจัดการทั่วไป หลังจากเรียนจบ หนุ่มแซม ณัฐวุฒิ​ ก็ประกอบอาชีพ เป็นนายแบบ อย่างเต็มตัว อีกทั้งยังลง ประกวดนายแบบ ตามเวทีต่าง ๆ มากมาย จนได้รับชื่อเสียง มานานหลายปีแล้ว ในวงการต่าง ๆ ซึ่งแซมเอง ก็มีใจรัก ในการเป็น นายแบบ ถ่ายแบบ โดยเฉพาะแนวเซ็กซี่ และทันทีที่ หนุ่มแซม ณัฐวุฒิถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ก็ได้รับเสียงตอบรับ ที่ดีมาก เรียกได้ว่า เรียกยอดไลก์ ได้เกือบแสนเลยทีเดียว

 

 

นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ แซมNattawuth ผันตัวมาเป็น Sex Creator มีแอคเคาท์ Onlyfans เป็นของตัวเอง และมีผลงานต่าง ๆ ออกมามากมาย เรียกได้ว่าแต่ละผลงานนั้นเด็ดโสด ๆ ทั้งดุ้นใหญ่โดนใจ อีกทั้งยังมีลีลาเป็นเลิศ ทำให้เขาได้รับฉายาว่านายแบบเป้าตุง ที่มาพร้อมกับส่วนสูง 185 น้ำหนัก 85 และรอบเอว 34 หุ่นดีตามมาตรฐานนายแบบ ซึ่งเขาเองก็เปิดเผยว่า ที่มาของหุ่น คือการออกกำลังกายอย่างมีวินัย เข้าฟิตเนสเป็นประจำ นอกจากนี้ เจ้าตัวก็ยังเป็น เทรนเนอร์ฟรีแลนซ์ สอนออกกำลังกายอีกด้วย ใครอยากปั้นหุ่น ต้องมาฝึกกับคุณครู หนุ่มแซม ณัฐวุฒิ​ ​ แล้วนะคะ

 

 

นอกจาก แซมNattawuth จะเป็นนายแบบ Sex Creator และเทรนเนอร์ฟรีแลนซ์แล้ว เขายังเป็นเจ้าของ ร้าน​ Boncha ชานมไข่มุกไต้หวัน ​อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ขยันทำงานสุด ๆ ใครได้ไปเป็นแฟน คงโชคดีมาก ๆ อีกทั้งเจ้าตัวยังแอบบอกด้วยว่า สเปคชอบผู้หญิงตัวเล็ก แต่มีก้น แต่งตัวเป็น และต้องขยันทำงานด้วยนะคะ เอาล่ะ นี่ก็เป็นแค่น้ำจิ้ม สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้ ใครที่ถูกใจ ก็สามารถตามไปติดตาม ได้เลยที่ Faceook : Nattawuth​ Lakorn​ และ IG : Nattawuth​ Lakorn หรือถ้าอยากจะเปย์เพื่อรับชมผลงานสุดสยิวก็ตามไปเลยที่ Onlyfans : @trainersam Twitter (X) : @samnattawuth ได้เลยจ้า

 


ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง
Instagram : Nattawuth​ Lakorn
Onlyfans : @samsarasam
Twitter,X : @samnattawuth

ส่งต่อความฟิน