ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป เจ้าเสือ วัชรากร นายแบบสุดฮอตที่มาพร้อมกับรอยสักสุดกร้าวใจ

ล่อเป้า เจ้าเสือ วัชรากร

 

แจกวาร์ป เจ้าเสือ วัชรากร นายแบบสุดฮอตที่มาพร้อมกับรอยสักสุดกร้าวใจ

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อสุดฮอตของดีเมืองไทย ขอยกให้ เจ้าเสือ วัชรากร นายแบบและพิธีกรชื่อดัง ที่กำลังถูกเป็นที่พูดถึงอยู่มากมายในขณะนี้ ต้องบอกเลยว่า เจ้าเสือ เป็นอีกนายแบบที่มีผลงานมากมาย และชื่อของเขาก็เป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศไทย เป็นไปไม่ได้เลยที่ใครที่อยู่ในวงการนี้จะไม่รู้จักชื่อของเขา โดยเฉพาะเหล่า แก๊งค์ LGBTQ จะต้องรู้จักเป็นอย่างดีเลยล่ะ เพราะรูปถ่ายสุดเซ็กซี่ของเขานั้นได้กระจายอยู่เต็มโซเชี่ยล บอกเลยว่าเด็ดสุด ๆ และในวันนี้ เราก็จะพาทุกท่านไปชมความแซ่บของ เจ้าเสือวัชรากร กันแบบจุใจกันเลยค่ะ

 

 

เจ้าเสือวัชรากร มีอาชีพเป็นทั้งนายแบบและพิธีกรในรายการดังต่าง ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงได้เป็นที่รู้จักจากคนหลายกลุ่ม แต่หลัก ๆ แล้ว เจ้าเสือก็มักจะเป็นที่รู้จักจากทางโลกออนไลน์นั่นเป็นเพราะ เจ้าตัวชอบถ่ายภาพแนววาบหวิว โชว์ซิกแพ็ค โชว์หุ่นอันล่ำบึ้ก บ้างก็มาพร้อมกับเจ้ากางเกงในตัวจิ๋วที่แทบจะปิดไม่มิด นั่นทำเอาสาว ๆ แทบลมจับกันเลยทีเดียวล่ะ เท่านั้นยังไม่พอ เขาเองก็ยังชอบถ่ายเป็นคลิปวิดีโอแบบให้เห็น 360 องศากันไปเลย งานนี้ใครที่กำลังติดตาม เจ้าเสือวัชรากร ในไอจีอยู่ ก็คงจะได้เห็นของดีกันแบบจุใจแน่นอน

 

 

นอกจากนี้ เจ้าเสือวัชรากร ยังมีรอยสักสุดกร้าวใจสักไว้ตรงหน้าอกอีกด้วย และยังมีอีกจุดคือบริเวณใต้สะดือ บอกเลยว่าเห็นแล้วใจเต้นตุบตับ น่าสัมผัสเป็นอย่างมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นรอยสักที่ทำให้เขามีเสน่ห์เอามาก ๆ เพราะมันไม่เยอะจนเกินไป ดูยังไงก็เทและเข้ากับเขามากเลยทีเดียว นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เหล่าแฟน ๆ ชื่นชอบเวลาที่ เจ้าเสือวัชรากร ถอดเสื้อถ่ายรูปนั่นเอง

 

 

ที่สำคัญ เจ้าเสือวัชรากร ยังมาพร้อมกับหุ่นนายแบบที่ถูกต้อง ทั้งกล้ามแขนที่แน่น กล้ามหน้าท้องเป็นคลื่นลอน กล้ามหน้าอกหน้าสัมผัส บอกเลยว่าเป็นหุ่นที่เพอร์เฟคต์สุด เพราะเจ้าตัวเองก็ออกกำลังกายและเข้าฟิตเนสบ่อยมาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เจ้าเสือวัชรากร ถึงได้มีหุ่นที่เป๊ะขนาดนี้

 

 

ซึ่งหลังจากที่เราได้ติดตาม เจ้าเสือวัชรากร ในไอจีไป ก็พบว่านอกจากที่เขาจะชื่นชอบการถ่ายแบบ ไปเที่ยวทะเล ถ่ายหุ่นโชว์แบบแซ่บ ๆ กับกางเกงในตัวจิ๋วแล้ว เขาก็ยังเป็นคนที่ขยันทำงานมาก ๆ เห็นได้จากการอัปเดตการทำงานต่าง ๆ ลงโซเชียล แฟนคลับอย่างเรา ๆ ก็ทำได้แค่คอมเมนท์ให้กำลังใจอยู่ห่าง ๆ สำหรับที่อยากจะตามไป Follow เจ้าเสือวัชรากร ในไอจี ก็ตามไปที่วาร์ปนี้ได้เลยค่า Instagram : jaosue_official

 


 

ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง


Instagram : jaosue_official

 

 

ส่งต่อความฟิน