แจกวาร์ป แก๊บ ฐาปกรณ์ นายแบบหนุ่มมาดเข้ม ผู้น่าค้นหา ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์มากมาย

ล่อเป้า แก๊บ ฐาปกรณ์

 

แจกวาร์ป แก๊บ ฐาปกรณ์ นายแบบหนุ่มมาดเข้ม ผู้น่าค้นหา ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์มากมาย

แก๊บ ฐาปกรณ์ เตรียมตัวพบกับหนุ่มหล่อมาดเข้มสไตล์ชายไทยที่ใคร ๆ หลายคนต่างหลงใหลในตัวเขาเป็นอย่างมากเพราะว่าเขานั้นเป็นเน็ตไอดอลพร้อมกับเป็นนายแบบสุดโด่งดังที่มี  Body perfect อย่างสุด ๆ เรียกได้ว่าเขานั้นมีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวแถมยังเซ็กซี่เร้าใจ ในเรื่องของหน้าตาอันคมเข้มแถมยังมีซิกแพคที่มองยังไงก็ดูเป็นชายแท้เป็นอย่างมากพร้อมกับเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประวัติไม่ธรรมดาเพราะเมื่อก่อนเป็นแค่ชายหนุ่มที่ทำงานด้านธุรกิจและเจ้าหน้าที่แอดมินต่อมาได้ถูกชักชวนให้เข้ามาออกกำลังกายจึงเป็นจุดเริ่มต้นทุกอย่างของนายแบบหนุ่ม

 

 

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มแก๊บ ฐาปกรณ์ โดยหนุ่มคนนี้นั้นมีชื่อจริงว่า ฐาปกรณ์ อังกูรานนท์ เกิดเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมพ.ศ. 2534 โดยตอนนี้ก็จะมีอายุประมาณ 33 ปีเป็นคนที่มีความขยันเป็นอย่างมาก เริ่มจากการขายเสื้อผ้าแบรนด์เนมมือสองและรับงานรีวิวทั่วไป   ไม่ว่าใครจะจ้างหนุ่มคนนี้ไปทำอะไรเขาก็จะทำอย่างเต็มที่ และมีผลงานสุดโดดเด่นตามมาอยู่เสมอ จนทำให้มีแฟนคลับติดตามมากมายโดยเวลาว่างของ หนุ่มแก๊บ ฐาปกรณ์ ก็จะใช้ไปกับการออกกำลังกายและช้อปปิ้ง หาร้านกาแฟที่มีความชิคเพื่ออัปโหลดรูปภาพให้แฟนคลับได้กดไลก์กันอย่างกระจุยกระจายเลยทีเดียว นิสัยส่วนตัวของเขาก็ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงคนรักอย่างมากมายเพราะมีนิสัยขี้เล่น สดใสร่าเริงรวมทั้งเป็นคนที่มีวุฒิภาวะดี มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงและรักในสิ่งที่ตัวเองเป็นทั้งหมด จึงทำให้การดำเนินชีวิตของหนุ่มคนนี้นั้นเป็นไปอย่างดีเลยทีเดียว

 

 

หนุ่มแก๊บ ฐาปกรณ์ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่มีจุดเริ่มต้นจากการเป็นชายรักการออกกำลังกายเพียงเท่านั้น แต่ที่ผ่านมาก็ทำให้เขาได้มียอดติดตามเพิ่มขึ้นถึง 30,000 กว่าคนแล้วและในปัจจุบันก็ได้เปิดตัวโซเชียลโดยการโพสต์ภาพต่าง ๆ โดยใช้ระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือนเท่านั้นก็กลายเป็นหนุ่ม HOT ที่มีกระแสสุดโด่งดังพร้อมกับมีแฟนคลับเข้ามาติดตามเขานั้นมักจะสร้างคอนเทนท์ใหม่ ๆ ให้กับแฟนคลับอยู่เสมอเพราะสไตล์ที่ไม่เหมือนใครออกเป็นแนวหนุ่มไทย ดวงตาที่มีความอ่อนโยน แต่แฝงไปด้วยความเข้ม พร้อมกับจมูกดูสันเป็นคมอย่างแท้จริง จึงทำให้ทุกอย่างลงตัวกับหนุ่มแก๊บคนนี้

 

 

ผลงาน

หนุ่มแก๊บ ฐาปกรณ์ อีกทั้งเขานั้นยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีร่างกายสุดกำยำพร้อมกับเดินสายทำงานอย่างหนักหน่วงในปัจจุบันเป็นที่นิยมและร้อนแรงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะไปทำกิจกรรมที่ไหนเขาก็มักจะได้รับความสนใจและโพสต์ stories ลงโซเชียลอยู่เสมอ นอกจากจะเป็นหนุ่มแซ่บที่ดูละมุนตาในทุกสัดส่วนแล้วเขาก็ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะทานอาหารคลีนดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี จึงทำให้เป็นที่หมายปองของเก้งกวางรวมถึงสาว ๆ อีกด้วยโดยโอกาสที่เขานั้นจะได้เฉิดฉายก็อยู่ที่โลกโซเชียลของเขาที่ได้อัปเดตภาพการใส่ underware ตัวเดียวแถมยังมีความเข้มหุ่นฟิตโดนใจ FC อย่างมาก

 

 

 

ช่องทางการติดตาม

ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับต้องตามวาร์ปของหนุ่มคนนี้กันอย่างว้าวุ่นเลยทีเดียว แต่หนุ่มคนนี้ก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง เพราะได้มีการสร้างกลุ่มส่วนตัวในช่องทาง onlyfans ไว้ให้แฟนคลับได้คอยติดตามรับชมกันอยู่เป็นประจำ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการมีหนวดมีเคราก็ยิ่งทำให้สาว ๆ นั้นจะต้องติดใจในความเป็นแมนอย่างเต็มตัว และจุดที่จะทำให้ทุกคนจะต้องร้องสุดสยิวนั่นก็คือ กล้ามหน้าท้อง ที่มีความหล่อ ก้ามใหญ่ แซ่บ เป็นอย่างมาก นอกจากความหล่อความเข้มของเขาแล้ว ถ้าหากใครอยากรับชมกันอย่างเต็มตา และสมัครเป็นเอฟซีตัวจริง ก็สามารถติดตามได้ที่ Instagram : mrgabbies

 


ช่องทางการติดตาม ผ่านทาง ลิ้ง

 IG : mrgabbies

 

 

 

ส่งต่อความฟิน