ufa747 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ สมัครใหม่รับฟรี 1000 ufabet

แจกวาร์ป ตูน ชัยณัฐ สตรีมเมอร์หนุ่มสุดหล่อเจ้าของช่อง Toonice Gamer หุ่นแซ่บ ดีกรีนายแบบ

ล่อเป้า ตูน ชัยณัฐ

 

แจกวาร์ป ตูน ชัยณัฐ สตรีมเมอร์หนุ่มสุดหล่อเจ้าของช่อง Toonice Gamer หุ่นแซ่บ ดีกรีนายแบบ

 

สะเทือน!! ทั้งวงการสตรีมเมอร์ เมื่อต้องพบกับเขาคนนี้ ตูน ชัยณัฐ เพราะนอกจาก จะเป็นทั้งเกมเมอร์ แบบมืออาชีพแล้ว เขายังมีดีกรี ระดับนายแบบ เลยทีเดียว
และที่สำคัญ ยังเป็นเทรนเนอร์อีกด้วย แค่เห็นหุ่น และรูปร่าง ก็ไม่แปลกใจแล้วล่ะค่ะ ที่สำคัญ เขายังมาพร้อมกับ หน้าตาหล่อตี๋ สไตล์นายแบบ ยังไงอย่างงั้น
ทำให้ทั้งในวงการ เกมเมอร์ และนายแบบ ต่างก็ต้องรู้จัก เขาคนนี้ อย่างแน่นอน หากใคร พอที่รู้สึก คุ้นหู คุ้นตา หนุ่มตูน ในวันนี้ Lorpao จะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จัก กับ ตูนชัยณัฐ ให้มากขึ้นกันค่ะ

 

 

ตูนชัยณัฐ หรือ ชัยณัฐ อำพันธ์ เป็นหนุ่มหล่อ ที่มีความสามารถ ในด้านของการ เป็นสตรีมเมอร์เกม ชื่อดังระดับโลก อย่าง Valorant เจ้าของ แชนแนลยูทูป ชื่อ Toonice Gamer เป็นแชนแนล ที่จะมอบความสนุก ให้กับผู้ชม อย่างหลากหลาย เขานิยม Live Steam ผ่านช่องทาง twitch.tv ซึ่งกำลังเป็นที่รู้จัก อยู่ในขณะนี้ อีกทั้งมีการเปิด Discord เพื่อพูดคุย กับเหล่า Subscriber และแฟนคลับ เป็นประจำ ทำให้ชื่อเสียงของ Toonice Gamer ในด้านวงการเกมเมอร์นั้น มีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

และที่สำคัญ สิ่งที่ทำให้ ตูนชัยณัฐ เป็นที่รู้จัก และเรียกเสียงฮือฮา ได้มากกว่าเดิม นั่นก็คือ เขาได้มีผลงาน การถ่ายแบบ แนวแซ่บ ๆ ลงนิตยสารดัง มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Skiinmood, Unfix, Awesome และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลาย ๆ คน เริ่มคุ้นหน้า คุ้นตา เขากันดี นอกจากนี้ เขายังเคยเป็น นายแบบตัวท็อป ให้กับ Kino Sento ออนเซ็น สำหรับท่านชาย อีกด้วย เพราะต้องบอกเลยว่า รูปลักษณ์ หน้าตา ของหนุ่มตูนนั้น เหมือนกับหนุ่มญี่ปุ่น เอามาก ๆ ทำให้ช่างกล้องชาวญี่ปุ่นหลายท่าน ต่างก็ทาบทาม ให้ ตูนชัยณัฐ ไปเป็นนายแบบ และพรีเซนเตอร์สินค้า ให้อยู่บ่อย ๆ

 

 

ต้องบอกเลยว่า ทั้งในเรื่องของ การเป็นเกมเมอร์ และเป็นนายแบบ ตูนชัยณัฐ ถือว่า มีความสามารถ ทั้ง 2 ด้าน ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบ พออยู่ใน ลุคนายแบบ ก็จะมีท่าทาง ที่เงียบขรึม สุขุม ดูน่าค้นหา พออยู่ในลุค สตรีมเมอร์หนุ่ม ก็ดูขี้เล่น น่ารัก อารมณ์ดี ใครที่ได้เห็น ต่างก็ต้องตกหลุมรัก ไปตาม ๆ กัน ทั้งการพูด ท่าทาง อุปนิสัย นั้นมีสเน่ห์มาก ๆ ถ้าอยากรู้ว่า ตูนชัยณัฐ น่ารักยังไง ก็ตามไปติดตาม ในวาร์ปที่เรา ได้แปะไว้ให้เลย รับรองว่า จะต้องตกหลุมรัก แบบหาทางออก อย่างไม่เจอ อย่างแน่นอน

 

 

สำหรับใครที่อยากติดตาม ตูน Toonice Gamer ก็สามารถตามไปติดตามได้เลยที่ Instagram : t_chainat, Facebook Fanpage : Toonice Gamer, Twitter (X) : toonicegamer หรือถ้าอยากไปชมสตรีมเกมสนุกๆ ก็ตามไป Subscribe ได้เลยที่ Youtube : Toonice Gamer


ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง
Instagram : t_chainat
Facebook : Toonice Gamer
Youtube : Toonice Gamer

 

ส่งต่อความฟิน